So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

LIÊN HỆ
PHÒNG DỰ ÁN
Showroom
Lọc Sản Phẩm

Thiết bị lọc nước Cleansui

Thiết bị lọc nước Cleansui sản xuất tại Nhật Bản sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến. Sản phẩm có thể loại bỏ 13 hạng mục hóa lý và các vi khuẩn vi sinh đạt các tiêu chuẩn an toàn cho nước máy sau lọc có thể uống trực tiếp ngay sau lọc. Năm 1970, Mitsubishi Chemical Cleansui là tập đoàn đầu tiên trên thế giới  đã phát triển công nghệ màng lọc sợi rỗng và đã được áp dụng làm phổi nhân tạo trong y tế. Họ đã sản xuất và phân phối thiết bị lọc nước, CLEANSUI, hơn 30 năm nay cho nhiều quốc gia trên thế giới.
Thiết bị lọc nước Cleansui đạt tiêu chuẩn kiểm định Quốc tế và Việt Nam: JIS S 3201/ ISO9001-14001 ; QCVN 01:2009/ QCVN 6-1:2010/BYT. Chất lượng nước máy ở Việt Nam sau khi được lọc bằng thiết bị lọc nước Cleansui, đã được kiểm định theo quy chuẩn Việt Nam và đạt tiêu chuẩn nước uống an toàn, tròn vị. 
Hệ thống lọc Cleansui là 1 Quy trình lọc khép kín kết hợp 4 cấp lọc:
- Cấp 1. Lớp vải lưới không dệt sẽ loại bỏ các cặn bẩn trong nước ...
- Cấp 2. Lớp sợi trao đổi ion sẽ loại bỏ chì hòa tan và các tạp chất trong nước.
- Cấp 3. Lớp than hoạt tính sẽ loại bỏ các tạp chất độc hại, thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử clo trong nước ...
- Cấp 4. Lớp màng lọc sợi rỗng, nước sẽ được thẩm thấu từ ngoài thành ống của các sợi rỗng bao gồm hàng triệu lỗ lọc với kích thước siêu nhỏ từ 0.01 đến 0.1micromét vào bên trong sợi rỗng. Các tạp chất có kích thước lớn hơn 0.1micromet như tảo, vi sinh vật, độ đục, vi khuẩn, rỉ sét, nấm mốc, các thành phần kim loại trong nước ... được giữ lại bên ngoài màng lọc. Chỉ còn nước sạch và khoáng chất đi qua lớp màng lọc.
Đang tải dữ liệu
Giỏ hàng của tôi (0)