So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

PHÒNG DỰ ÁN
Showroom

Nạp Ga Điều Hòa Tại Hà Nội

Ngày đăng : 09:22:11 05-04-2017

Nạp Ga Điều Hòa Tại Hà Nội

Mùa hè đã đến, điều hòa là 1 thiết bị rất cần thiết và quan trọng của mỗi gia đình. Vậy để cho máy luôn hoạt động tốt thì chúng ta cần phải thực hiện việc kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì theo định kỳ. Trong trường hợp máy điều hòa đã được bật nhưng không làm lạnh hoặc sưởi ẩm được thì chúng ta cần phải đi tìm hiểu nguyên nhân. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy lạnh không hoạt động, trong đó đa số là do điều hòa bị hết ga. Hôm nay, Điều hòa Sen Việt sẽ gửi đến Quý những biểu hiện, dấu hiệu điều hòa hết ga, nguyên nhân và cách khắc phục.
Như Quý khách đã biết, một số dòng điều hòa cao cấp có cảm biến cảnh báo tình trạng ga và khi điều hòa hết ga thì hệ thống sẽ cảnh báo cho người dùng biết. Trường hợp máy không có cảm biến cảnh báo tình trạng ga thì Quý khách sẽ dựa theo những dấu hiệu sau đây để xem điều hòa nhà mình có phải bị hết ga không nhé.
Dấu hiệu nhận biết cần nạp ga điều hòa
Quý khách bật điều hòa ở chế độ làm lạnh nhưng không thấy hơi mát tỏa ra hoặc có nhưng rất yếu. Hoặc khi chọn chế độ sưởi ấm nhưng không thấy hơi nóng tỏa ra hoặc có nhưng rất yếu không đạt yêu cầu. Khi thấy hiện tượng trên, Quý khách tiến hành các bước sau để kiểm tra:
- Đưa nhiệt độ về chế độ lạnh nhất nếu đang ở mùa hè, đưa nhiệt độ về chế độ nóng nhất nếu đang ở mùa đông
- Tiếp theo, Quý khách kiểm tra ở dàn nóng xem quạt có quay không, hơi nóng có tỏa ra không. Nếu quạt không quay, hơi nóng không tỏa ra lúc này Quý khách hãy gọi tới số 043.763.3496 - 043.797.0241 - 043.763.3496 để được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra nguyên nhân.
- Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết không, nếu bị đóng tuyết tức là ga bị rò, vậy nguyên nhân điều hòa không mát là do đang bị thiếu gas.
Ngoài ra, nếu nạp quá nhiều ga, hoặc máy nén bị lỗi cũng có thể dẫn đến hiện tượng điều hòa không mát để cho máy chạy được thì cần phải xả bớt gas đi
Sau khi Quý khách tự kiểm tra và phát hiện những biểu hiện trên là do điều hòa hết ga và cần phải nạp bổ sung thì vui lòng liên hệ với thợ điều hòa để được phục vụ tốt nhất.
Báo giá nạp ga bổ sung cho điều hòa:
- Nạp bổ sung ga R22 giá 300,000đ/bộ
- Nạp ga bổ sung R32 giá 550,000đ/bộ
Báo giá chi phí bảo dưỡng điều hòa
- Bảo dưỡng máy điều hòa treo tường giá 250,000đ/bộ
- Bảo dưỡng máy điều hòa cassette, âm trần, tủ đứng <36,000BTU giá 400,000đ/bộ
- Bảo dưỡng máy điều hòa cassette, âm trần, tủ đứng >=36,000BTU giá 450,000đ/bộ
Với độ ngũ 40 thợ kỹ thuật điện lạnh được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình làm việc tất cả các ngày trong tuần luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của Quý khách.

Tags:
Tin cùng danh mục
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)