So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

PHÒNG DỰ ÁN
Showroom

Hệ thống điều hòa multi Daikin là gì?

Ngày đăng : 09:01:30 28-10-2017

Hệ thống Điều Hòa Multi Daikin

Điều hòa multi Daikin là gì ? Để trả lời câu hỏi này, Sen Việt cùng Quý khách tìm hiểu 1 giải pháp điều hòa không khí đạt hiệu hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, tiên nghi, giảm thiểu chi phí và thân thiện với môi trường. Đó chính là hệ thống máy multi Daikin đang là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng khi cần lắp đặt cho căn hộ chung cư, biệt thự, khách sạn, những nơi hạn chế về vị trí lắp đặt dàn nóng.
Thời gian qua, Sen Việt rất vui mừng vì nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng về dòng sản phẩm mới này, cũng như đã nhận được những câu hỏi cần chúng tôi tư vấn như: điều hòa multi Daikin là gì? ưu điểm của hệ thống multi Daikin ? Nên lựa chọn lắp điều hòa multi trong những trường hợp nào? Vì vây, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với Quý vị những thông tin cụ thể hơn về hệ multi Daikin.

Trước tiên, Sen Việt sẽ giúp Quý khách hiểu được hệ thống điều hòa multi là gì?

Dòng multi Daikin là một hệ thống điều hòa đa kết nối, cho phép kết nối 1 dàn nóng với tối đa 5 dàn lạnh. Dãy dàn lạnh cho phép kết hợp trong hệ thống đa dạng kiểu dáng sang trọng, có thể là kiểu treo tường, kiểu âm trần cassette, kiểu giấu trần nối ống gió ... Với thiết kế 1 dàn nóng nhỏ gọn giúp Quý khách tận dụng không gian sẵn có như ngoài ban công, lôgia ...để lắp đặt, bố trí dàn lạnh có thể ở phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc ... có thể được điều khiển độc lập phù hợp với từng không gian.

Hệ thống điều hòa multi Daikin là gì?

Hiện nay, trên thị trường dòng điều hòa Daikin Super Multi NX công nghệ Inverter sử dụng gas R410A thân thiện môi trường, đang là lựa chọn được người tiêu dùng hướng tới.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của hệ thống điều hòa Super Multi NX Daikin
- Công nghệ thông minh
- Tạo nên 1 môi trường không khí lý tưởng, thân thiện môi trường
- Việc lắp đặt linh hoạt cho nội thất và ngoại thất
- Điều khiển độc lập cho từng không gian
Những tính năng nổi bật của điều hòa Multi Daikin NX:
+ Tiết kiệm không gian
Hệ thống multi đa kết nối đòi hỏi duy nhất 1 dàn nóng nhỏ gọn để kết nối tối đa với 5 dàn lạnh, nhờ đó Quý khách có thể tiết kiệm không gian bằng cách tận dụng không gian trống để lắp đặt dàn nóng như ngoài ban công, ...

Dàn nóng điều hòa multi Daikin nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

+ Tiết kiệm năng lượng vượt trội và hoạt động êm ái
- Vận hành của máy rất êm ái, chỉ với độ ồn 22dB(A)
- Nhờ công nghệ kiết kiệm năng lượng Inverter với sự kết hợp của máy nén Swing, Động cơ từ trở và Điều khiển PAM, hãng điều hòa Daikin đã đưa ra thị trường một sản phẩm có COP cao.
Với những model dàn nóng điều hòa multi Daikin 5MKS100LSG, 5MXS100LVMA COP làm lạnh 3.69 và 3.65


Dàn nóng máy multi Daikin sử dụng máy nén Swing

+ Chủng loại dàn lạnh có thể kết hợp đa dạng, thiết kế tinh tế, tính thẩm mỹ cao
Dưới đây Sen Việt giới thiệu đến Quý khách những kiểu dàn lạnh có thể kết hợp được trong hệ thống multi Daikin

Dãy dàn lạnh điều hòa multi Daikin đa dạng

- Dàn lạnh treo tường Multi Daikin phù hợp với nhiều không gian nội thất
- Dàn lạnh giấu trần nối ống gió multi tạo nên phong cách khách sạn sang trọng ngay trong phòng khách nhà bạn.
- Dàn lạnh cassette thổi 4 hướng multi Daikin thường được lắp đặt ở những không gian rộng như trong phòng ăn và phòng khách thông nhau
+. Điều khiển thông minh
- Hệ thống sử dụng điều khiển từ xa thuận tiện: Hệ thống điều khiển đa dạng tiện lợi cho phép điều khiển độc lập từng phòng về nhiệt độ, lưu lượng gió, và thời gian vận hành

Điều khiển độc lập cho từng phòng

- Điều hòa không khí ưu tiên, tính năng này cần cài đặt ngay khi lắp đặt cho phép ưu tiên công suất cho phòng ưu tiên

Hệ thống multi Daikin cho phép cài đặt phòng ưu tiên

+ Kết nối lên đến 155% công suất dàn nóng

Khi tất cả các dàn lạnh không vận hành cùng lúc tổng công suất các dàn lạnh có thể kết nối lên đến 155% công suất dàn nòng

Có thể kết nối lên đến 155% công suất dàn nóng multi

+ Đường ống dài giúp việc lắp đặt linh hoạt hơn

Đường ống có chiều dài tối đa 80m cho phép tự do sắp đặt vị trí của máy và tối ưu hóa không gian nội thất. Với những tính năng vượt trội của hệ multi Daikin, sản phẩm được lựa chọn để lắp đặt tại các căn hộ chung cư, nhà riêng, văn phòng, khách sạn, biệt thự sang trọng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt.
Với những chia sẻ trên, chúng tôi mong rằng sẽ đem đến cho Quý khách những thông tin nhất định về dòng điều hòa multi Daikin. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.
Mọi thông tin về máy vui lòng liên hệ: 0243.763.3496 - 0243.797.0241.

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)