So sánh sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

PHÒNG DỰ ÁN
Showroom

Cho Thuê Máy Làm Mát

Ngày đăng : 08:15:07 10-04-2017

Cho thuê máy làm mát không khí bằng hơi nước tại Hà Nội

Liên hệ thuê máy làm mát bằng hơi nước 0942.062.556 - 0967.821.067
Sen Việt chuyên cho thuê máy làm mát, cho thuê quạt hơi nước với số lượng lớn, máy mới, phục vụ nhanh, chất lượng tốt.
Câu hỏi đặt ra là khi nào Quý khách nên thuê máy lạnh, khi nào nên thuê máy làm mát để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Hãy liên hệ trước với chúng tôi, để được tư vấn phương án tốt nhất vừa đáp ứng được nhu cầu làm mát vừa tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể.
Thông thường, chúng tôi cho thuê máy làm mát để lắp đặt tại những địa điểm ngoài trời, tiệc cưới, ma chay, lễ động thổ, lễ khánh thành, lắp đặt tại các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, hành lang của trường học, giảng đường, bệnh viện, tòa nhà để thông gió. Với những mặt bằng như thế việc lắp đặt điều hòa là rất khó khăn, mất rất nhiều chi phí thậm trí không thể lắp được thì chiếc máy làm mát không khí bằng hơi nước sẽ giúp Quý khách giải quyết bài toàn này

Cho thuê máy làm mát bằng hơi nước

Những ưu điểm khi Quý khách chọn phương án thuê máy làm mát không khí bằng hơi nước lắp đặt tại những nơi đông người, các sự kiện được tổ chức ở những không gian mở rất khó để lắp đặt điều hòa tại đó:
- Giúp Quý khách có thể tiết kiệm đến 70% điện năng khi sử dụng 1 chiếc máy làm mát thay cho điều hòa trong cùng 1 không gian ngoài trời.
- Tiết kiệm khoảng 2/3 chi phí khi chọn thuê quạt hơi nước vì nó gọn nhẹ, nên việc di chuyển, vận hành và xử lý sự cố dễ dàng, nhanh chóng không nhất thiết đòi hỏi 1 đội ngũ kỹ thuật khi lắp đặt. Ngoài ra, trong quá trình máy hoạt động, Quý khách không phải mất thêm chi phí phát sinh.
- Ở chế độ bình thường máy làm mát giống như 1 chiếc quạt, nếu Quý khách muốn hạ nhiệt độ thấp, làm mát nhanh chóng thì chúng tôi mách nhỏ với Quý khách là hãy cho đá vào nhiệt độ sẽ giảm xuống một cách nhanh chóng, tạo ra 1 luồng gió mát tự nhiên vô cùng sảng khoái. Ngay hôm nay, Quý khách hãy thử phương pháp làm giảm nhiệt độ với chiếc máy làm mát bằng cách cho đá vào để cảm nhận luồng gió sáng khoái này nhé.
- Máy hoạt động theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí ga nên sẽ không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình bạn, không gây hại cho tầng Ozone, không ảnh hướng tới môi trường
- Máy làm mát không phun sương, phun nước li ti tạo ẩm nên an toàn với các thiết bị điện xung quang khu vực lắp đặt máy. Ưu điểm cuối cùng này cũng chính là câu trả lời cho những thắc mắc của rất nhiều Quý khách khi có ý định lựa chọn thuê máy làm mát bằng hơi nước.
Quý khách cần thuê điều hòa hoặc thuê máy làm mát với công suất lớn, số lượng nhiều hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu thực tế của Quý khách để chúng tôi phục vụ được tốt nhất 024.3.797.0241
Tags:
Tin cùng danh mục
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)